Những thói quen xấu gây xuất tinh sớm ở nam

Những thói quen xấu gây xuất tinh sớm ở nam

Biểu hiện của bệnh xuất tinh sớm đang ngày càng xuất hiện ở trên nhiều nam giới, những người mà đã tiến hành quan hệ tình dục. Dưới đây là những nguyên nhân xuất phát từ chính thói quen của bạn gây nên:

Thủ dâm

Sự tò mò về cơ thể luôn xuất hiện ở những nam giới đang trong độ tuổi mới lớn là điều hoàn toàn bình thường, do đó họ thường hay tiến hành thủ dâm để có thể thỏa mãn nhu cầu sinh lý mà không cần phải có sự giúp đỡ của người thứ hai. Nhưng họ không biết rằng chính thói quen lạm dụng hành động này quá nhiều càng gây suy yếu về sức khỏe cũng như là nguyên nhân gây nên tình trạng xuất tinh sớm ở nam giới.

Những thói quen xấu gây xuất tinh sớm ở nam
Những thói quen xấu gây xuất tinh sớm ở nam

Xem thêm:

Quan hệ sớm

Khi quan hệ trong độ tuổi còn trẻ thì khó để có được những kiến thức giới tính đầy đủ hay những kinh nghiệm để khắc phục được những rắc rối trong cuộc yêu xảy ra. Điều này làm cho nam giới khó có thể điều khiển được việc xuất tinh của bản thân mình dẫn tới bị xuất tinh sớm, thời gian cuộc yêu diễn ra ngắn hơn so với dự định.

Tìm hiểu thêm về các biểu hiện của bệnh xuất tinh sớm tại http://xuattinhsom.vn/benh-xuat-tinh-som/mot-so-trieu-chung-thuong-gap-cua-benh-xuat-tinh-som/

Tần số quan hệ tình dục ít

Trong một thời gian dài nếu như bạn không tiến hành quan hệ tình dục thì sẽ làm cho những kĩ năng tự nhiên của cơ thể dần bị mất, thời gian đầu sẽ có những bỡ ngỡ khó có thể làm chủ được cuộc yêu diễn ra theo ý của mình. Lúc này bản thân bạn nam sẽ rơi vào tình trạng quan hệ tình tình như lần đầu tiên.

Những thói quen xấu gây xuất tinh sớm ở nam
Những thói quen xấu gây xuất tinh sớm ở nam

Xem thêmYếu sinh lý do lão hóa tuổi tác

Dùng chất gây nghiện

Các chất gây nghiện thường hay thấy và khá là phổ biến như rượu, bia, thuốc lá.. nó có ảnh hưởng lớn đối với sức khỏe tình dục ở nam giới. Nếu như muốn bảo vệ sức khỏe của bản thân thì bạn cần phải dùng ngay hoạt động này lại càng sớm càng tốt.

Xem phim người lớn

Giới trẻ hiện nay có thẻ tiếp xúc với công nghệ thông tin hiện đại và cũng không còn quá xa lạ gì với việc xem những bộ phim người lớn và mang tính chất khiêu dâm. Nếu như chính bản thân người bệnh không muốn bản thân mình mắc phải hiện tượng này thì nên dừng lại, nếu tình trạng này kéo dài dễ khiến cho nam giới bị rơi vào việc mất tự chủ về bản thân, xuất tinh ngay khi nhìn thấy những hành động hay chịu những kích thích nhỏ tới bộ phận sinh dục.

Xuất tinh sớm ở nam giới là gì? Xem chi tiết về bệnh tại http://xuattinhsom.vn