Tạo hứng thú khi “lâm trận”

tạo hứng thú cho chàng khi lâm trận

Một cuộc yêu hoàn hảo không thể thiếu được sự kích thích hưng phấn trước khi “lâm trận”. Tuy nhiên, không phải căp đôi nào cũng biết làm điều đó. Hãy cùng daotaotructuyen.net tìm hiểu cách tạo hứng thú như thế  nào nhé.

tạo hứng thú cho chàng khi lâm trận
tạo hứng thú cho chàng khi lâm trận

Thay đổi cách ăn mặc

Nhiều cặp đôi nghĩ rằng khi đã yêu thì việc ăn mặc trở nên thừa thãi. Điều đó là hoàn toàn sai lầm. Hãy kéo sự thu hút của chàng bằng việc đổi mới cách ăn mặc như bạn có thể mặc đồ lót ren, những chiếc váy ngủ gợi cảm sẽ tạo hứng thú và cuồng nhiệt khi “lâm trận”

Tắm cùng nhau

Một trong những cách để nâng cao tình cảm và khoái cảm yêu chính là việc tắm cùng nhau.  Các cặp đôi có thể massage cho nhau, sử dụng thêm một số tinh dầu hương thơm làm tăng thêm hưng phấn và tạo không gian nhẹ nhàng, lãng mạn. Chắc chắn cuộc yêu sẽ tuyệt vời hơn. Tuy nhiên, cần cẩn thận với một số loại tinh dầu có tính kích thích tình dục, dễ gây yếu sinh lý hoặc gặp vấn đề trong cương dương nếu sử dụng lâu, ngoài ra còn làm giảm khả năng sinh sản.

>>> Tìm hiểu yếu sinh lý nam có con được không?

Đổi mới không gian quan hệ

Đời sống tình dục lâu ngày sẽ có sự nhàm chán và mất hứng thú. Tuy nhiên, với việc đổi mới không gian quan hệ  ở những địa điểm khác nhau sẽ kích thích khoái cảm của các cặp đôi. Yêu ngẫu hứng ở ngay phòng bếp, hoặc phòng khách…gia tăng thích thú hơn cho cuộc yêu.

Xem thêm:

Mơn trớn cơ thể

Những va chạm nhẹ nhàng đến mọi ngóc ngách của cơ thể làm thôi thúc khả năng làm tình của đối phương. Với nam giới, bày tay “không yên phận” của chàng di chuyển đến  những vùng nhạy cảm của người phụ nữ khiến họ đê mê, rất nhiều phụ nữ cho biết họ có thể lên đỉnh ngay cả khi chỉ được kích thích bằng tay, tự thủ dâm cho nhau. Đối với  nam giới sự mơn trớn của nàng thể hiện nàng đang ham muốn bạn đến nhường nào, đây như lời khích lệ để chàng dũng mãnh hơn khi “lâm trận”.