Mẹo chống xuất tinh sớm khi quan hệ

Thay đổi tư thế quan hệ

Xuất tinh sớ là một trong những nỗi lo của rất nhiều nam giới, bệnh xuất tinh sớm không những gây những ảnh hưởng không tốt về mặt tâm lý, sức khỏe sinh sản của nam giới mà nó chính là những nguy cơ tiềm ẩn gây rạn nứt tình cảm vợ chồng. Khi phát hiện mình bị xuất tinh sớm thì điều đầu tiên là bạn nên bình tĩnh và không nên quá lo lắng thay vào đó bạn nên tìm cách điều trị bệnh một cách sớm nhất. Dưới đây là một số mẹo chống xuất tinh sớm mà chúng tôi muốn giới thiệu đến cho các bạn, những mẹo này đã giúp cho hàng nghìn người đàn ông cải thiện được tình trạng của mình. Xem tại đây https://xuattinhsom.vn/benh-xuat-tinh-som/chua-benh-xuat-tinh-som-khong-dung-thuoc-chua-xuat-tinh-som-thuc-ra-khong-kho/

Mẹo chống xuất tinh sớm
Mẹo chống xuất tinh sớm

Hiện nay nam giới không nhất thiết phải sử dụng thuốc điều trị, bạn có thể thực hiện một số mẹo nhỏ thì đã có thể cải thiện được tình trạng của mình, tránh tình trạng xuất tinh khi quan hệ, giúp cho cuộc sống gia đình thêm thăng hoa hơn.

Một số mẹo chống xuất tinh sớm

Sử dụng bao cao su

Đây là một mẹo khá hay và đơn giản, bao ca su được sử dụng dùng để tránh thai ngoài ý muốn hoặc là các bệnh lây nhiễm qua đường tình dục. Bao cao su còn có tác dụng làm giảm ma sát cũng như giảm sự cọ sát trực tiếp của dương vật vào âm đạo, vì thế mà dương vật bớt nhạy cảm và kéo dài thời gian quan hệ lâu hơn. Vì thế mà bao cao su được sử dụng hỗ trợ  điều trị bệnh  xuất tinh sớm nam giới.

>>> Xem thêm:

Nói chuyện trong lúc quan hệ

Đây cũng là một mẹo rất hay, theo đó thì nam giới khi bị xuất tinh sớm thì mỗi lần quan hệ khi mà tới đoạn cao trào gần như chuẩn bị xuất tinh thì nên hướng não của mình sang một vấn đề không liên quan. Khi não tạm thời không nghĩ tới việc quan hệ nữa thì cơn kích thích sẽ nhanh chóng qua đi.

Thay đổi tư thế quan hệ

Thay đổi tư thế quan hệ
Thay đổi tư thế quan hệ

Khi nam giới cảm thấy có cảm giác sắp xuất tinh thì nam giới nên dừng lại, hít thở thật sâu và chuyển sang một tư thế quan hệ khác. Đây là một cách giúp cho dương vật nam giới giảm bớt những  kích thích giúp kéo dài thời gian quan hệ. Không những thế trong quá trình thay đổi tư thế quan hệ có thể giúp bạn tìm được tư thế quan hệ phù hợp và giúp cho bạn thoải mái hơn.

Tập thể dục thể thao

Thể dục thể thao không những giúp cho nam giới tăng cường sức khỏe mà còn có tác dụng tăng cường sự dẻo dai và kiểm soát được việc xuất tinh khi quan hệ. Ngoài việc tập các bài tập cho cơ thể nam giới cũng có thể tập các bài dành riêng cho cậu nhỏ, khi đó hiệu quả mang lại sẽ cao hơn.